[Có Quà]-Mũ Gắn Hàm Yohe 863A

WELLCOME TO HT SHOP PHỤ KIỆN
Đ/C : 108/7 Trần Mai Ninh, P12, Tân Bình.
SĐT : 012 8603 8886.
—–
Giá : 899K/Bé – Có tặng quà có giá trị kèm theo khi mua nón.
Từ 3/4 biến thành Fullface và ngược lại trong vòng 5s :3 .
Có size dành cho người đầu to XXL.
Mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A với thiết kế năng động và hiện đại. Được tích hợp thêm tính năng gắn hàm để tùy biến mũ từ mũ 3/4 sang mũ fullface một cách nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của dòng mũ 3/4 YOHE 863A là có thể tích hợp thêm phần hàm rời, thao tác tháo lắp hàm cũng hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Link : www.shopee.vn/tomphan

Soi cận cảnh các chi tiết của mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A:
Vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh đáp ứng độ an toàn cao. Mút xốp được làm từ vật liệu EPS có khả năng hấp thụ lực cực kì tốt, chống chịu va đập.

Đặc điểm nổi bật của dòng mũ 3/4 YOHE 863A là có thể tích hợp thêm phần hàm rời, thao tác tháo lắp hàm cũng hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

[​IMG][​IMG][​IMG]

[​IMG][​IMG]

Kính chắn mũ 3/4 gắn hàm YOHE 863A được làm từ nhựa PC cao cấp, mang lại tầm nhìn trong, rộng, hạn chế trầy xước. Kính thao tác tháo lắp nhanh chóng, nhờ chốt kính với phần ốc xoay vặn chữ Y cũng là logo tên thương hiệu YOHE.

[​IMG]

Hệ thống thông khí khoa học bao gồm 2 khe đón gió ở phía trước và khe thoát hơi nóng ở phía sau, đảm bảo cho mũ luôn thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho người đội.

[​IMG]

Miếng lót và ốp tai bên trong nón có thể được tháo rời giúp việc vệ sinh dễ dàng. Phần lót còn được may bằng vải chống khuẩn giúp người đội có cảm giác thoải mái và hạn chế mùi sau thời gian sử dụng.

[​IMG]

Lót nón được cố định bằng nút bấm bên trong, thao tác tháo lắp nón nhanh chóng:

[​IMG]

Dây quai với khóa micro lock dễ thao tác, bền, chắc.

[​IMG]
#mubaohiem #nonbaohiem #fullface #34 #3/4 #nonganham #htshopphukien #htshop #phượt #phươt #dobaoho

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WEB RAO VẶT PHỤ TÙNG XE MÁY © 2016 may ao so mi | may áo sơ mi | may áo sơ mi | may ao thun | may ao gio | may bao ho lao dong | xuong may dong phuc Frontier Theme