Mua quần áo bảo hộ moto-xe máy ở đâu giá cả phải chăng?

Mua quần áo bảo hộ moto-xe máy ở đâu giá cả phải chăng?

Quần áo bảo hộ là những thứ không đã không còn xa lạ đối với ace đi phượt.Đặt biệt là những ae đi xe moto pkl hiện nay.
Hiếu fullface là 1 trong những shop chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ có uy tín nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng từ giá thành thấp đến cao shop Hiếu fullface đều đáp ứng tất cả, chỉ cần đến và chọn lựa sản phẩm ưng ý bạn.

Quần áo bảo hộ moto-xe máy là gì?

Quần áo bảo hộ là vật dụng để chúng ta mặc vào người mỗi khi lái xe moto hay xe máy đi đường dài, giúp bảo vệ cơ thể tránh những tổn thương khi xảy ra va chạm đang tiếc.

Quần áo bảo hộ giá có cao quá không?
Hiểu được điều đó các nhà sản xuất cho ra đời những bộ quần áo bảo hộ,với công nghệ tiến tiến hiện nay phải nói rằng đồ bảo hộ đa chủng loại, mẫu mã đa dạng giá thành tùy theo, giá từ 2tr500k đã có ngay 1 bộ. Và không dừng lại ở đó những ae đi pkl thì cần phải bảo hộ an toàn hơn rất nhiều.
Shop Hiếu fullface có nhiều loại quần áo bảo hộ với nhiều hãng khác nhau: quần áo bảo hộ Komine, Alpinestar,Dainese,Kawasaki,BMW….

>>>>Anh chị em và các bạn có thể tham khảo sản phẩm quần áo khoác bảo hộ của chúng tôi tại đây: http://hieufullface.com/quan-ao-bao-ho-moto.html

SHOP ĐỒ BẢO HỘ HIẾU FULLFACE
HOTLINE: 0972 662 569 Ms Hiếu
Địa chỉ
: 509 Tân Sơn,Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Email : lehieu6586@gmail.com
Trang web : www.hieufullface.com
Trang Fanpage :https://www.facebook.com/hieufullface/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WEB RAO VẶT PHỤ TÙNG XE MÁY © 2016 may ao so mi | may áo sơ mi | may áo sơ mi | may ao thun | may ao gio | may bao ho lao dong | xuong may dong phuc Frontier Theme