Tìm đại lý phân phối dầu nhớt Honda xe máy

Phụ tùng Kiều Trang hiện là đại lý phân phối dầu nhớt honda xe máy giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam , do nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh , chúng tôi cần tìm thêm các đại lý có khả năng phân phối các loại dầu nhớt xe máy chính hãng của honda với số lượng từ nhỏ đến lớn , đặc biệt đối với các đại lý đặt nhớt số lượng lớn , chúng tôi sẽ luôn có mức chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng Khách hàng đang tìm một nhà nhà phân phối dầu nhớt nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn như :

– Sản phẩm dầu nhớt thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thì chưa đủ tiềm lực tài chính, thị trường bão hòa dẫn đến mức lợi nhuận không cao, không đủ bù đắp các chi phí trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường. Các chính sách về độc quyền phân phối sản phẩm tại khu vực là không có làm tăng sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà phân phối.

– Sản phẩm dầu nhớt thương hiệu mới ra có thể sẽ là lựa chọn và được ưu tiên hàng đầu cho các nhà phân phối, tuy nhiên điểm đáng lo ngại nhất của các nhãn hàng này chính là chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu còn mới mẻ trên thị trường khiến nhiều nhà phân phối phải chùng chân suy nghĩ.

Vì vậy Dầu Nhớt Kiểu Trang sẽ  cung cấp cho khách hàng đại lý những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất  với chi phí đầu tư ban đầu chấp nhận được , bên cạnh đó mức chiết khấu tốt sẽ giúp khách hàng kinh doanh dầu nhớt đạt lợi nhuận cao .

Hiện nay đang có trong tay hệ thống nhiều nhà phân phối dầu nhớt trong cả nước . Để phát triển hơn nữa hệ thống phân phối này, Dầu Nhớt Kiểu Trang rất mong muốn hợp tác và phát triển với các nhà phân phối trên toàn quốc với hình thức như sau:

– Độc quyền phân phối sản phẩm trên toàn tỉnh hoặc khu vực mình đăng ký.

– Được công ty bảo hộ thị trường .

– Nhà phân phối được hưởng giá tốt nhất từ công ty đưa ra.

– Nhà phân phối chính thức sau khi ký hợp đồng được thưởng quý, thưởng năm và được công ty hỗ trợ các chương trình tết.

Hợp tác với Dầu Nhớt Kiểu Trang, Nhà phân phối sẽ được sở hữu trong tay thương hiệu dầu nhớt chất lượng , ổn định lượng khách hàng, chất lượng sản phẩm cao cấp, nâng cao uy tín nhà phân phối trên thị trường dầu nhớt.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT KIỀU TRANG 

CHUYÊN CUNG CẤP DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG 

Điện thoại : 0988.366.367 | 0918 931 788 

Email : trang.hcm12345@gmail.com 

Website : http://nhotchinhhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WEB RAO VẶT PHỤ TÙNG XE MÁY © 2016 may ao so mi | may áo sơ mi | may áo sơ mi | may ao thun | may ao gio | may bao ho lao dong | xuong may dong phuc Frontier Theme